Tiếp đà giảm giá của hãng, đại lý ưu đãi thêm hàng chục triệu đồng cho Hyundai Creta

12/03/2024

 Một số đại lý Hyundai trên toàn quốc đang triển khai chương trình ưu đãi tiền mặt lên tới 21 triệu đồng cho khách hàng mua xe Creta trong tháng này.

Ngày 4/3 vừa qua, Hyundai công bố giá bán niêm yết mới của mẫu xe Creta, lần lượt là 599 - 650 - 699 triệu đồng đối với 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cao cấp. Tức giảm từ 40-41 triệu đồng so với mức giá niêm yết trước đó.

Tiếp đà giảm giá của hãng, một số đại lý bổ sung thêm chương trình ưu đãi riêng cho khách hàng mua xe Hyundai Creta trong tháng này. Cụ thể, một đại lý ở Hà Nội đưa ra chính sách giảm tiền mặt từ 20-21 triệu đồng với Hyundai Creta. Theo đó, giá của phiên bản Tiêu chuẩn giảm còn 579 triệu, bản Đặc biệt 629 triệu và bản Cao cấp 678 triệu đồng.

Chính sách ưu đãi đối với Hyundai Creta có sự chênh lệch giữa các đại lý. Một số đại lý chỉ thông báo mức ưu đãi tiền mặt 10-11 triệu cho mẫu CUV hạng B này, trong khi một số khác không chọn cách giảm giá trực tiếp mà chỉ tặng phụ kiện. Khách hàng nên tham khảo trước với tư vấn bán hàng để có thể mua xe với mức ưu đãi tốt nhất.

Nguồn: 24h.com.vn

Bài viết khác

ĐẠI DIỆN PKD HYUNDAI VĨNH LONG

Hãy gọi ngay để được tư vấn chính xác và nhận được khuyến mãi nhiều nhất.

longhyundaivinhlong@gmail.com